Thoát

CHIẾN DỊCH " SỐNG KHỎE CÙNG GẠO HOA LÚA "

Các bạn thân mến, các bạn sẽ tham gia chiến dịch của Gạo Hoa Lúa để chung tay nâng cao ý thức tập thể dục , cùng nhau sống khỏe chứ ?
 
Theo các nghiên cứu trên thế giới, tình trạng lười vận động đã dẫn đến các vấn nạn về sức khỏe & gây ra vô số các căn bệnh nguy hiểm, làm suy giảm tuổi thọ con người.
Sự phát triển của khoa học kỹ thuật & các trang thiết bị hiện đại, cũng như lối sống đã ảnh hưởng rất nhiều đến thói quen sinh hoạt, vận động của con người chúng ta ở mọi độ tuổi từ già trẻ lớn bé & không phân biệt giới tính.
 
Hiểu được điều đó, trên tinh thần hướng đến các ngày lễ Ngày Quốc Tế Thiếu Nhi 1/6 & Ngày Gia Đình Việt Nam 28/6 , Gạo Hoa Lúa phát động chiến dịch “ SỐNG KHỎE CÙNG GẠO HOA LÚA “ cùng các thành viên trong gia đình Gạo cổ động tinh thần, tuyên truyền ý thức vận động, tập thể dục vì một tương lai gia đình Việt Nam khỏe mạnh , hạnh phúc.
 
Chiến dịch hiện đã bắt đầu từ những ngày cuối tháng 04/2016, hãy cùng dõi theo các hoạt động sắp tới của Gạo Hoa Lúa , chung tay bảo vệ sức khỏe gia đình nhé !