Thoát

Chương trình Ngẫu Hứng Cùng Sao số phát sóng ngày 21/04/2015

Chương trình lại tiếp tục đặt dấu chân của mình đến những vùng đất mới, với những ánh mắt ngây thơ trong sáng và đầy ước mơ của những đứa trẻ. Để chúng ta biết rằng, trẻ em hồn nhiên và khao khát được giống bạn bằng bè, được có tuổi thơ bình yên và hạnh phúc đến như thế nào.
Đứa trẻ này cũng vậy, em quá bé nhỏ và quá dễ thương với ánh mắt tròn xoe. Nhưng em chẳng được vẹn toàn khi mang trong mình căn bệnh tim bẩm sinh từ lúc mới chào đời. Đến nay bé Bùi Bảo Trâm đã hơn 2 tuổi nhưng em chỉ mới nặng 9kg. Bởi vì căn bệnh tim bẩm sinh làm sức khỏe giảm xuống. Những căn bệnh khác liên tục kéo đến và cả nhà phải thường xuyên đưa em đến bệnh viện. bác sỹ đã chỉ định phẫu thuật là 55 triệu đồng. Thế nhưng lấy đâu ra số tiền đó để phẫu thuật cho con thì chị lại không biết làm cách nào được. Và sức khỏe của bé phải đảm bảo trên 10kg nhưng mà cả năm nay bé chẳng thế nào tăng cân lên được.

Có lẽ người mẹ trẻ này không bao giờ ngờ được con mình lại mang căn bệnh như thế. Thế nhưng, chị cũng không cho mình gục ngã bởi nỗi lo sợ ập đến. Không có tiền phẫu thuật nhưng anh chị vẫn có được những tháng ngày không bỏ cuộc để làm việc và nuôi con. Bắt đầu cho những tháng ngày chống chọi với bệnh tật của con.Công ty Gạo Hoa Luá đồng hành cùng chương trình Ngẫu Hứng Cùng sao số phát sóng ngày 21/04/2015 và NSUT Kim Tử Long kêu gọi sự ủng hộ của các mạnh thường quân giúp đỡ cho gia đình bé Trâm và mẹ Lý Ngọc Châu ngụ tại Ấp 7, xã Hòa An, huyện Phụng Hiệp, tỉnh Hậu Giang

Link youtube chương trình:
https://youtu.be/6Hw0GiHzSzA