Thoát

Chương trình từ thiện “GẮN KẾT YÊU THƯƠNG” ĐỢT 6

“Gắn kết yêu thương” là một hoạt động xã hội tình nguyện được ủng hộ rất nhiệt tình của đông đảo văn nghệ sĩ với mong muốn mang đến cho các gia đình bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang khám chữa bệnh ở các bệnh viện tại TP.HCM những bữa cơm chất lượng, giàu tình yêu thương.
Kết thúc năm 2014 với 5 đợt tổ chức tại một số bệnh viện trong nội ô Thành Phố, chương trình “Gắn kết yêu thương” đã diễn ra thành công và nhận được sự hưởng ứng cũng như ủng hộ nhiệt tình từ các tấm lòng nhân ái của giới văn nghệ sĩ và tất cả mọi người. Đó là nguồn khích lệ tinh thần lớn để chương trình có thể huy động được nhiều hơn nữa những tấm lòng vàng tham gia chương trình để chia sẻ được nhiều hơn với các hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống.

Năm mới Tết đến, chương trình lại càng mong muốn được đến với nhiều con người kém may mắn hơn nữa để chia sẻ và nhân lên niềm tin yêu đối với họ. Chương trình “Gắn kết yêu thương” lần đầu tiên của năm mới 2015 đã được tổ chức vào ngày 08/01, chương trình đến với 60 em nạn nhân chất độc da cam đang được nuôi dưỡng tại Làng Hòa Bình – Bệnh viện Từ Dũ cũng như các bệnh nhân nghèo tại đây.

Là chương trình đầu năm nên “Gắn kết yêu thương” cùng với ê kíp thực hiện đã chuẩn bị những gì có không khí mùa xuân nhất để đến với những người cần chia sẻ. Chương trình được đông đảo các văn nghệ sĩ tham dự, ngoài những bữa ăn từ những thực phẩm chất lượng, vệ sinh an toàn, đầy đủ dinh dưỡng và ngon miệng được chính các anh em trong giới văn nghệ sĩ chuẩn bị, còn có rất nhiều tiết mục hay và ý nghĩa đã mang lại tiếng cười và nguồn động viên, khích lệ tinh thần cho các bệnh nhi và bệnh nhân tại bệnh viên Từ Dũ, cùng tham gia đóng góp “của ít lòng nhiều” với các nhà hảo tâm để chia sẻ, giúp đỡ cho các bệnh nhân khó khăn. Cũng như những đợt trước, chương trình trao tặng cho một số bệnh nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại bệnh viện 2.000.000 đồng/bệnh nhân, cùng 200 xuất ăn chất lượng cao và 200 phần quà đến từ các nhà hảo tâm.

Chương trình đầu tiên của năm 2015 này quy tụ đông đảo nghệ sĩ tham gia nhất từ trước đến nay. Kéo theo số người theo dõi, ủng hộ cũng lớn nhất trong tất cả những lần tổ chức. Vì mang ý nghĩa cao đẹp nên chương trình hứa hẹn sẽ ngày một vang dội, đánh động hơn nữa.

Khởi đầu cho một năm mới yêu thương và chia sẻ, chương trình “Gắn kết yêu thương” do NVH Thanh Niên phối hợp với Trung tâm công tác xã hội Thanh Niên TP.HCM và Công ty Gạo Hoa Lúa tổ chức, tin rằng chương trình sẽ ngày càng lan rộng đến mọi người, mọi nhà, mọi tấm lòng nhân ái của quý vị gần xa, và sẽ ngày một phát triển mạnh mẽ hơn. Chương trình sẽ tiếp tục đợt kế tiếp vào tháng sau ngày 05/02/2015, tại bệnh viện Nhi Đồng 2.

“Yêu không chỉ là một danh từ - nó là một động từ; nó không chỉ là cảm xúc - nó là quan tâm, chia sẻ, giúp đỡ, hy sinh” - William Arthur Ward.