Thoát

Cty TNHH TM Gạo Hoa Lúa Bắt Đầu Bán Hàng (05/05/2014)

Ngày 05.05.2014, đã có một loại gạo mới đạt 3 tiêu chuẩn trong quá trình sản xuất (sản xuất theo quy trình sinh học, tiêu chuẩn quốc tế Global G.A.P và tiêu chuẩn đóng gói HACCP)
Với những nỗ lực của:
-   BGĐ và đội ngũ nhân viên Tân Thành
-   BGĐ và đội ngũ nhân viên Gạo Hoa Lúa
-   Và quan trọng hơn hết là những Nông dân thành viên trong câu lạc bộ Gạo Global G.A.P
 
Ngày 05.05.2014, đã có một loại gạo mới đạt 3 tiêu chuẩn trong quá trình sản xuất (sản xuất theo quy trình sinh học, tiêu chuẩn quốc tế Global G.A.P và tiêu chuẩn đóng gói HACCP) – Sản phẩm Gạo Hoa Lúa chính thức có mặt trên thị trường. Cách thức bán hàng Gạo Hoa Lúa đầu tiên là bán hàng online trên website: http://gaohoalua.vn
 
Hình thức bán hàng tiếp theo là bán hàng qua số tổng đài: 1900.636.474 - 08.7307.5979. Sau đó, Gạo Hoa Lúa sẽ tiếp tục đến gần với người tiêu dùng hơn nhờ vào việc lên kệ tại hệ thống các siêu thị ở những Thành phố lớn và những chuỗi cửa hàng tại các quận trung tâm TP.HCM. Khi đã tạo dựng được thương hiệu vững chắc ở thị trường Việt Nam, Gạo Hoa Lúa sẽ được xuất khẩu ra thị trường thế giới…
 
Tuy nhiên, để thực hiện được ước mơ đó, còn rất nhiều khó khăn mà không chỉ dựa vào nỗ lực của chúng tôi: những người nông dân một nắng hai sương, những thành viên Tân Thành Group, mà cần phải có sự quan tâm ủng hộ của những người tiêu dùng có mối quan tâm đặc biệt đến vệ sinh an toàn thực phẩm.


Hạt nhỏ, Thơm dứa, Dẻo, Rất bóng, Rất trắng

Dài trung bình, Thơm nhẹ, Dẻo, Bóng vừa, Trắng vừa.

Sản phẩm sắp ra mắt
 
Hy vọng với những nỗ lực quyết tâm của chúng tôi cộng với sự hưởng ứng, quan tâm, ủng hộ nhiệt tình của người tiêu dùng thì đến Năm 2020, thương hiệu Gạo Hoa Lúa sẽ trở thành sự lựa chọn số 1 của người tiêu dùng Việt Nam và thế giới.