Thoát

Gắn Kết Yêu Thương kỳ 9.

Chương trình “Gắn Kết Yêu Thương” - kỳ 9 đã được tổ chức cho các bệnh nhân hiện đang chữa trị tại bệnh viện Quân Y 175 – quận Gò Vấp, TP.HCM - vào ngày 07.05 vừa qua.
Từng suất ăn dinh dưỡng và từng phần quà được chuẩn bị đầy đủ, kỹ lưỡng từ chính tay các văn nghệ sĩ nổi tiếng.

Không ngần ngại khí hậu nóng bức của Sài Gòn trong những ngày qua, tất cả các anh em trong giới nghệ sĩ ai cũng nhiệt tình giao lưu và chia sẻ với các bệnh nhân ở nơi đây, họ đã lấy chính sức nóng của thời tiết ấy chuyển thành sức nóng của sự nhiệt huyết với con tim đầy yêu thương và ấm áp.

Sự hào hứng của các văn nghệ sĩ khi góp vui các tiết mục văn nghệ giúp các bệnh nhân được thoải mái tinh thần để tiếp tục điều trị bệnh.

Rất đông đảo các nhà hảo tâm và các bệnh nhân tham dự chương trình, cùng hòa mình vào những giai điệu của các bài hát do anh em văn nghệ sĩ thể hiện.

Đến với bệnh viện 175, các nghệ sĩ, mạnh thường quân đã cùng nhau quyên góp gần 50 triệu đồng dành tặng các bệnh nhân. Trong đó, 40 triệu đồng sẽ dành tặng cho 20 bệnh nhân có hoàn cảnh vô cùng khó khăn do bệnh viện đề xuất, số tiền còn lại sẽ được chuyển vào quỹ để giúp các bệnh nhân nghèo khác.

Chương trình đã nhận được rất nhiều sự quyên góp từ quý vị có mặt tại chương trình cũng như các nhà hảo tâm gần xa.

Với thông điệp “Mang yêu thương đến cho các bệnh nhân khó khăn, gắn kết sự yêu thương giữa con người với con người”, chương trình “Gắn kết yêu thương” đã ngày một lan tỏa đến mọi người, đặc biệt là đối với những nhà hảo tâm với những con tim ấm áp tình thương yêu.