Thoát

Gạo Hoa Lúa cùng Nghệ sĩ trẻ mang Xuân đến Mái ấm nụ cười

MC Quốc Bình, Anh Quân, ca sĩ Diễm Phương, Thế Yan và rất nhiều các bạn trẻ đã có chuyến từ thiện tại mái ấm Nụ Cười - Quận Bình Thạnh, Tp Hồ Chí Minh.
Nụ Cười, là một mái ấm dành cho những gia đình và trẻ em bị ảnh hưởng bởi HIV tại quận Bình Thạnh - Tp Hồ Chí Minh. Trong các năm qua với những hoạt động tích cực của mình, mái ấm đã tạo một môi trường tốt để cho mọi người có nơi để sinh hoạt. Hỗ trợ mọi mặt, nâng cao tinh thần và sức khoẻ cho những người ảnh hưởng căn bệnh thế kỷ này.

Đến hẹn lại lên, nhóm nghệ sĩ và bạn trẻ đã dành thời gian trong dịp cuối năm, tổ chức thăm hỏi, tặng quà tại mái ấm Nụ Cười, trong lần này mọi người đã gom góp được 20 triệu bao gồm các phần quà: gạo, bánh, tiền mặt... Tạo nguồn động lực để những gia đình và các em nhỏ thêm yêu đời, lạc quan và vui sống.


Các nghệ sĩ và những người bạn luôn đồng hành trong những chuyến thiện nguyện


Cùng nhau trao quà cho những phụ huynh


MC Quốc Bình nhiệt tình hoạt náo trong chương trình cùng các em nhỏ.Anh Quân hào hứng vui chơi cùng các em nhỏĐáp lại tấm chân tình của những nghệ sĩ, các em nhỏ tại mái ấm đã gởi tặng cho mọi người một số tiết mục cây nhà là vườn.Chị Phương - phụ trách mái ấm, chia sẻ: "Với sự ủng hộ về vật chất và tinh thần từ các nghệ sĩ và những người bạn là một niềm vui lớn lao mà chúng tôi luôn ghi nhận và biết ơn sâu sắc. Qua đó giúp cho những gia đình bị ảnh hưởng HIV thêm nghị lực để vượt qua mọi khó khăn. Hy vọng mọi người sẽ có cái nhìn thiện cảm ơn đối với những hoàn cảnh trên"
Một số sản phẩm do chính tay các em thực hiện làm vật trang trí tại mái ấm


Mọi người chụp ảnh lưu niệm trước khi ra về.

Các nhà hảo tâm và mạnh thường quân nếu muốn hỗ trợ, chia sẻ với mái ấm có thể liên hệ:
Mái ấm Nụ Cười: 95/10 đường D1, quận Bình Thạnh, TPHCM.
Điện thoại: 0903999111 - chị Phương

Bài và ảnh: Phạm Nhật Huy