Thoát

Gạo Hoa Lúa tại Hội chợ MUA SẮM TIÊU DÙNG 2014

Hội chợ được diễn ra từ ngày 28/11/2014 đến hết ngày 03/12/2014 với rất nhiều gian hàng tham gia và chương trình ca nhạc đặc sắc được tổ chức hàng đêm.
Gạo sạch Hoa Lúa hân hạnh là đơn vì tài trợ chính của ngày hội mua sắm cuối năm này. Khách tham quan sẽ được tham gia hai chương trình: hội thảo về bảo vệ và khai thác Tài sản Trí tuệ Hội Sở hữu Trí tuệ Việt Nam tổ chức; và Lễ tôn vinh các doanh nghiệp tích cực hưởng ứng cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”.

Ngoài ra, Hội chợ còn có các chương trình hấp dẫn dành cho khách tham quan như: hội thi Karaoke, các tiết mục ca nhạc đặc sắc của các ca sỹ chuyên nghiệp trong chương trình ca nhạc diễn ra hàng đêm, những phần quà hấp dẫn đang chờ khách tham quan thông qua nhiều chương trình rút thăm trúng thưởng vv..

Nhằm tri ân quý khách hàng đã ủng hộ trong thời gian qua, Gạo sạch Hoa Lúa sẽ có chương trình khuyến mãi đối với tất cả sản phẩm và quý vị sẽ có cơ hội nhận một phần quà may mắn khi tham gia chương trình rút thăm trúng thưởng tại gian hàng Gạo Hoa Lúa.