Thoát

Giới Thiệu Chung Về Hội Thảo Chuyên Đề "Sức Mạnh Sinh Học" - HT 2014

Với mong muốn tiếp tục đưa quy trình Sức Mạnh Sinh Học trong sản xuất nông nghiệp đến với bà con nông dân khắp nơi, Công ty TNHH TM Tân Thành đã bắt đầu tổ chức những cuộc hội thảo với chủ đề "Sức Mạnh Sinh Học" từ đầu tháng 04 đến hết tháng 05 năm 2014.
Hướng đến một nền nông nghiệp bền vững, sản xuất nông nghiệp tăng năng suất, nhưng phải bảo đảm cho sức khỏe và môi trường là ước muốn của công ty Tân Thành và của toàn thể bà con nông dân. Vì vậy, trong suốt những vụ mùa vừa qua, mỗi khi chương trình tổ chức đều được quý đại lý và bà con nông dân tham gia rất nhiệt tình. Vẫn là các sản phẩm Plastimula 1SL tăng cường sức sống, Chubeca 1.8SL chủng ngừa bệnh hại và Lacasoto 4SP năng lượng tạo hạ, nhưng chương trình mang những hơi hướng mới hơn về cách chuyển giao thông tin sản phẩm. Chương trình năm nay, tạm gác lại việc giao lưu giữa nông dân và nhà khoa học, thay vào đó là phần trò chơi vui nhộn để mọi người cùng tham gia, cùng tìm hiểu, cuối cùng được chốt lại bằng phần chuyển giao đúc kết của nhân viên chuyển giao kỹ thuật đến từ phòng kỹ thuật công ty, hoặc từ trưởng nhóm kỹ thuật tại khu vực.
 

 
Chúng tôi tạm ví mỗi lần tổ chức là một cơn mưa lớn. Cơn mưa lớn Sức Mạnh Sinh Học đã và đang đổ qua các tỉnh thành ở Nam Bộ bao gồm cả Đông và Tây Nam Bộ. Ở mỗi cuộc hội thảo đều theo 1 chương trình thống nhất bao gồm các phần:

Phần 1: Tư vấn về sản phẩm trong quy trình, bán hàng tặng quà lưu niệm
Phần 2: Trò chơi vui nhộn tìm hiểu về sản phẩm trong quy trình
Phần 3: Chuyển giao kỹ thuật của chuyên viên chuyển giao phòng kỹ thuật
Phần 4: Thưởng thức văn nghệ, dùng tiệc, hát với nhau, bốc thăm trúng thưởng

Một góc nhỏ của thư mời hội  thảo
 
Một số hình ảnh trong những chương trình


 
Diễn ra với một nội dung chung, song ở mỗi địa phương do nhu cầu tìm hiểu về sản phẩm, sở thích về trò chơi, thưởng thức văn nghệ, tình hình vụ mùa, quy mô tổ chức, nên mỗi xã, huyện, tỉnh, khu vực đều có đặc điểm riêng biệt mang dấu ấn riêng. Chúng tôi sẽ cập nhật và đăng tải ở những bài viết sắp tới.