Thoát

HLV THÚY UYÊN CÙNG CÁC EM NHỎ THAM GIA " SỐNG KHỎE CÙNG GẠO HOA LÚA" NGÀY QUỐC TẾ THIẾU NHI 1/6

Ngày nay, các bé thiếu nhi của chúng ta ngoài thời gian đến trường đến lớp , về nhà lại thường chỉ biết cắm mắt vào màn hình máy vi tính để giải trí , rất ít có cơ hội được tham gia các hoạt động ngoài trời dần khiến cho các bé trở nên mệt mỏi, thụ động hơn thế hệ cha mẹ ngày trước.
Hiểu được điều đó , trên tinh thần hướng đến ngày lễ Quốc tế Thiếu Nhi 1/6 , Công ty TNHH TM Gạo Hoa Lúa đã phát động chiến dịch “ Sống Khỏe Cùng Gạo Hoa Lúa “ với chủ đề buổi tập riêng dành cho các bé thiếu nhi. Ngoài việc mua những món quà vật chất cho con , các bậc phụ huynh đưa con em mình đến tham gia chiến dịch đã tặng được cho con em mình một món quà to lớn , ý nghĩa hơn đó chính là sức khỏe & tinh thần. 


 
Các bé đã có 1 buổi vận động thật vui nhộn với nhiều hoạt động ý nghĩa  tại Công Viên 23/9 Trung Tâm Q.1 như tạo dáng chụp hình với ba mẹ và rất đông các bạn bè cùng trang lứa .


 
Cùng Huấn Luyện Viên – Ca sĩ Thúy Uyên cùng tập nhảy trên nền nhạc bài hát “ Hey – Khỏe để yêu đời” do chính cô thể hiện, đem niềm vui sức sống lan tỏa khắp nơi nơi. 


 
Nhìn các bé tập hăng say, hào hứng, nụ cười luôn nở trên môi, Công ty Gạo Hoa Lúa chúng tôi cảm thấy mình đã làm được 1 điều đúng đắn, ý nghĩa vào ngày lễ này vì 1 thế hệ tương lai Việt Nam khỏe mạnh , hạnh phúc. 

Link bài báo : 

http://vn365.net/bat-gap-thuy-uyen-nhay-mua-cung-cac-em-nho-tai-cong-vien