Thoát

Hội Chợ Gulfood 2016 – Dubai U.A.E

Hội chợ Gulfood 2016 diễn ra từ ngày 21/02 – 25/02/2016 tại Dubai là hội chợ lớn nhất thế giới về nông sản, thực phẩm và đồ uống, với sự tham gia của hơn 4800 Doanh nghiệp trưng bày từ 120 Quốc Gia.
Đây là một cơ hội thuận lợiđể các Doanh nghiệp tham gia quảng bá sản phẩmvới hơn85.000 lượt khách đến tham quan mua sắm.

Gian hàng quốc giadoanh nghiệp Việt Nam thamdự lần này mang đến hội chợ nhiều sản phẩm đa dạngbao gồm các mặt hàng truyền thống như gạo, cà phê, hồ tiêu, chè, hạt điều… & rấtnhiều sản phẩm được chế biến sâu, đóng gói mang thương hiệu Việt như các loại sữa, nước hoa quả, đồ hộp, thực phẩm chức năng…

Gạo Hoa Lúa rất vinh dự khi là một doanh nghiệp góp mặt lần này , góp phần đưa sản phẩm truyền thống Gạo đặc sản Việt Nam sạch đạt chuẩn Global G.A.P đóng gói mang thương hiệu Việt đến với thị trường Quốc Tế.

Xin chân thành cám ơn đông đảo khách hàng giao thương từ các quốc gia đã đến ghé thăm gian hàng Gạo Hoa Luá bày tỏ sự quan tâm rất lớn đến sản phẩm Gạo Sạch của chúng tôi trong những ngày qua.

Rất mong một ngày không xa được hợp tác với các Quý công ty , Khách Hàng để đưa những sản phẩm Gạo Sạch chất lượng ra thị trường thế giới, nâng tầm thương hiệu gạo Việt trong mắt bạn bè năm châu.