Thoát

NGẪU HỨNG CÙNG SAO SỐ THỨ 5

Số thứ 5 của chương trình vừa kết thúc tối qua 10/02/2015, với hình ảnh bé Trần Ngọc Yến ở tỉnh An Giang mắc căn bệnh viêm da bỏng nước bẩm sinh.
Những người thực hiện chương trình đã không thể nào hình dung ra được, em bé này đã sống như thế nào chịu đựng đau đớn ra sao khi mà cơ thể của em suốt 7 năm qua đề như thế này. Những vùng da lỡ loét và rướm máu cứ ngày ngày tái diễn. Căn bệnh bẩm sinhmà em đang mang là quá lớn đối với một đứa trẻ. Sau bao nhiêu năm chạy chữa ở nhiều bệnh viện, cha mẹ em điều nhận những cái lắc đầu của bác sĩ không cách nào chữa triệt để được. Hết Tây y thì chị Trinh tìm đến đông y để mua thuốc tránh ngứa cho con để những vết thương không lây lan ra khắp người. Có nhiều đêm, Yến thức giấc ngồi một mình chỉ để gãi ngứa cho cơ thể bớt khó chịu …"

Hi vọng rằng trên sóng truyền hình thời lượng của chương trình đã kết thúc nhưng sẽ mở ra cho bé Ngọc Yến và gia đình những tia hi vọng và niềm vui hạnh phúc trong những ngày sắp tết này. Quý vị có thể gọi điện thoại đến số 0866.836363 để có thêm thông tin và gia đình và giúp đỡ bé Yến nhiều hơn nữa.

Link chương trình: http://www.youtube.com/watch?v=QBQ1wlgOI_g