Thoát

NGẪU HỨNG CÙNG SAO – SỐ TỔNG HỢP CUỐI NĂM

Trong số tổng hợp của chương trình, anh Phạm Mạnh Tiến - giám đốc công ty Gạo Hoa Luá đã gửi lời chúc đến quý vị xem đài một năm mới An Khang, Thịnh Vượng & Hạnh Phúc bên gia đình.
Anh chia sẻ: “công ty đã cử đại diện đến tận nơi thăm hỏi và động viên tinh thần cũng như vật chất. Đây cũng là một hoạt động xã hội mà công ty Gạo Hoa Lúa muốn hướng đến để giúp đỡ những trẻ em nghèo mắc bệnh bẩm sinh. Từ đó mở ra những tươi lai tươi sáng hơn cho các em và gia đình.”

Chúng tôi đã cùng với những người thực hiện chương trình đến rất nhiều nơi trên mọi miền đất nước. Bước chân của Gạo Hoa Lúa đã đi đến từng gia đình ở các tỉnh miền Tây Nam Bộ, các tỉnh miền Trung để cùng sẻ chia và giúp đỡ phần nào cuộc sống khó khăn của các em bé cũng như gia đinh.Vẫn còn đó hàng ngàn trẻ em đang mắc bệnh hiểm nghèo khác trên nhiều mảnh đất khác nhau và vẫn còn đó những người cha người mẹ giấu nước mắt vào trong để cho con một cuộc sống mới.

Chính nhờ sự sẽ chia và giúp sức của quý vị khán giả xem đài mà hàng trăm em bé mắc bệnh bẩm sinh đã được phẩu thuật. Câu chuyện dưới đây đã từng được các nhà hảo tâm tiếp sức.Được sinh ra ở tháng thứ 7, bác sĩ thông báo em chỉ nặng 1,6kg, khung xương chậu bị biến dạng có thể em không đi được, thiếu đốt sống cuối cùng, không hậu môn, lộ bàng quang và dương vật có một đường chẻ. Ba mẹ em đã không thể khóc được thành tiếng ngay đó, mà tê tái và đau đớn như tê liệt cả người. Có những lúc dường như sụp đổ mất niềm tin vào cuộc sống. Giữa lúc khó khăn về bệnh tật, về tiền trang trải viện phí và tiền sinh hoạt. Thì gia đinh đã nhận được sự động viên, khích lệ và tình thương, chia sẻ của mọi người để bé được phẩu thuật và mở ra một tương lai mới.Hôm nay bé đã có thể vui đùa cùng bạn bè, bé đã tự tin, vững bước và khỏe mạnh. Con đường phía trước cũng còn lắm khó khăn, nhưng xung quanh chúng ta còn rất nhiều vòng tay nhân ái.Công ty Gạo Hoa Lúa sẽ là bạn đồng hành với chương trình Ngẫu Hứng Cùng Sao trên chặng đường dài giúp đỡ các em bé mắc bệnh hiểm nghèo cùng gia đinh có một cuộc sống binh yên, vui vẻ như bao người. Với sự giúp sức của các mạnh thường quân, mong sao cho gia đinh các bé thoát khỏi cái nghèo khó mà bệnh tật đeo bám khi có được phương tiện để làm việc. Và chắc chắn rằng một tương lai không xa, niềm vui và hạnh phúc sẽ đến với nhưng em bé của chương trình và rất nhiều em bé khác trên khắp nẻo đường đất nước mà chương trình sẽ đặt chân đến.

Mong sao chương trình sẽ là chiếc cầu nối đem lại một chút ấm áp, một chút hy vọng trong giai đoạn bế tắc của nhiều gia đinh.
Link youtube chương trình: