Thoát

Ngẫu Hứng Cùng Sao số phát sóng 25/8/2015

Tại khoa nhi bênh viện Ung Bướu TPHCM, nơi mà mỗi ngày chúng ta có thể chứng kiến nỗi đau của những đứa trẻ phải ngày đêm chống chọi với bệnh tật.
Khi chương trình nhận được hồ sơ của em bé này cũng là lúc em đang gánh chịu căn bệnh ung thư bàng quang giai đoạn 3. Mới có 5 tuổi thôi nhưng nỗi đau trong em dường như là quá lớn, căn bệnh đến với em cách đây gần 2 năm, khi em mới chập chững bước vào lớp mầm.

Nỗi đau chưa dừng lại ở đó, cách đây nửa năm, mẹ của bé đã bỏ đi không liên lạc gì với 2 cha con anh. Hình ảnh gà trống nuôi con đã rất khó khăn rồi, khi con mắc bệnh hiểm nghèo thì sự cực nhọc này tăng lên gấp bội. Anh đã cố giấu nước mắt, giấu đi sự yếu đuối của mình. Nước mắt của người đàn ông có thể không chảy dài, nhưng nỗi đau nằm sâu trong tận đáy lòng. Trước mắt anh là đứa con bé bỏng mà căn bệnh hành hạ đau đớn, suốt ngày thuốc than, là nỗi lo sợ mà không biết đứa con trai này còn có thể chống chọi đến ngày nào.

Công ty Gạo Hoa Luá đồng hành cùng chương trình Ngẫu Hứng Cùng sao số phát sóng ngày 25/8/2015 và nghệ sĩ Ái Như kêu gọi sự ủng hộ của các mạnh thường quân giúp đỡ cho gia đình bé Ngô Công Anh Tuấn ngụ tại 79/2B Tiền Cảng, p.Thắng Nhất, tp.Vũng tàu, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.Link youtube chương trình
https://www.youtube.com/watch?v=x5LPYE6xyrU