Thoát

Ngẫu Hứng Cùng Sao số phát sóng ngày 04/08/2015

Hơn 1 năm về trước, những người thực hiện chương trình đã đi về Quảng Ngãi để đưa lên sóng 1 hình ảnh của em bé chỉ mới gần 1 tuổi mang trong mình căn bệnh tim bẩm sinh.
Đứa trẻ chỉ mới chập chững đi, ánh mắt trong sáng & bình yên đã làm lay động trái tim của quý khán giả, ngày đó cha mẹ của em & chúng tôi đã mơ đến ngày trái tim của em sẽ được lành lặn, em sẽ có được cuộc sống bình yên. Nhưng ngờ đâu, số phận vẫn reo rắc khổ đau, những vết sẹo mổ tim vẫn còn nguyên trên ngực em thì trên đầu em lại xuất hiện một khối u ác tính gọi là khối u nguyên bào thần kinh nguyên thủy, đã hơn 6 tháng nay em phải điều trị ở bệnh viện Ung Bướu , trải qua 6 chu kỳ hóa trị nhưng bướu không giảm kích thước mà lại tái phát tiếp tục.

Đứa con trai duy nhất trong nhà từ khi chào đời đến nay chưa có được 1 ngày khỏe mạnh khiến người mẹ trẻ đã khóc không biết bao nhiêu lần. Đến nay nỗi đau đã chai sạn đến mức nước mắt rơi mà chị vẫn cố gắng cười vì con , đứa con thơ bé bỏng vẫn còn chẳng biết gì về cuộc đời này.

Công ty Gạo Hoa Luá đồng hành cùng chương trình Ngẫu Hứng Cùng sao số phát sóng ngày 04/08/2015 và nghệ sĩ đàn tranh Hải Phượng kêu gọi sự ủng hộ của các mạnh thường quân giúp đỡ cho gia đình bé Thiên Hưng ngụ tại Xã Bình Trị, H. Bình Sơn, T. Quảng Ngãi.

Link Youtube chương trình:
https://www.youtube.com/watch?v=x2jwS0SglbA