Thoát

Ngẫu Hứng Cùng Sao số phát sóng ngày 14/07/2015

Mọi mất mát lớn nhất đều đến với đứa trẻ này. Một tuần của em thì 3 ngày ở nhà , 3 ngày đến bệnh viện. Một ngày của em thì chỉ vẻn vẹn ở trong nhà với cánh cửa im lìm chờ mẹ đi làm về. 8 năm chống chọi với căn bệnh thận giờ đây em đã gần kiệt sức. Đau đớn , mệt mỏi đè nặng lên thân thể em và cả người mẹ đã cùng em đi trên cuộc đời này.
Em phải sống cùng máy móc , phải sống cùng thuốc thang để giành giật sự sống đếm từng ngày. Thế nhưng bất hạnh chưa dừng lại ở đó , bốn năm trước , khi em đang chạy thận ở bệnh viện thì bố của em cũng ra đi mãi mãi chưa kịp một lời trăn trối bỏ lại người vợ gồng gánh cả gia đình & đứa con thơ đang bệnh tật. Nhưng người mẹ này không thể buông con ra dù cho cuộc đời có nghiệt ngã như thế nào đi chăng nữa.

Công ty Gạo Hoa Luá đồng hành cùng chương trình Ngẫu Hứng Cùng sao số phát sóng ngày 14/07/2015 và diễn viên - ca sĩ Phương Trinh Jolie kêu gọi sự ủng hộ của các mạnh thường quân giúp đỡ cho gia đình bé Xuân Nhã ngụ tại 25/4 Lữ Gia, p.9, Tp.Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng.Link Youtube chương trình :
https://www.youtube.com/watch?v=GC7KuqvpBUY