Thoát

Ngẫu Hứng Cùng Sao số phát sóng ngày 15/9/2015

Công ty Gạo Hoa Luá đồng hành cùng chương trình Ngẫu Hứng Cùng sao số phát sóng ngày 15/9/2015 và diễn viên Hà Trí Quang
Hơn 1 năm về trước, những người thực hiện chương trình đã đến Hậu Giang, đến với ngôi nhà của đứa trẻ này. Bé Giang Quốc Trọng khi đó chỉ mới 5 tuổi thôi đã phải mang trong mình trái tim với nhiều khuyết tật là thông liên thất, hở van và cao ác phổi. Ngày đó dù cho nhiều bệnh tật nhưng vẫn không cướp đi sự hoạt bát lanh lợi lại biết vâng lời của bé. Trong ngôi nhà lá xiêu vẹo ấy , 3 đứa trẻ như những thiên thần cứ thỏa sức vui đùa cùng nhau mặc cho bệnh tật nguy hiểm đang bao quanh.

Sau 1 năm được các bác sĩ theo dõi , bé Trọng được mẹ đưa lên điều trị tại bệnh viện Nhi Đồng 2 em vẫn chẳng khác gì ngày xưa vẫn vô tư hoạt bát nhưng mà em hiểu hơn về căn bệnh của mình ,về trái tim đập rộn ràng trong ngực. Nó đang rất nguy hiểm cho tính mạng của em, căn bệnh em đang có những diễn biến rất phức tạp.

Bao nhiêu ngày đến bệnh viện là bấy nhiêu ngày em nhớ chị ở nhà. Cha của Trọng đã phải về quê để tiếp tục chạy vạy tiền bạc cho em tiếp tục ở lại điều trị. Hai mẹ con chờ đợi kết quả từ bệnh viện để mong muốn đem lại cho em 1 trái tim khỏe mạnh, đó luôn là niểm ao ước của chị từ khi phát hiện ra bé Trọng bị bệnh đến giờ, thế nhưng ước mơ cứ xa mãi vì mỗi lần nghe bác sĩ nói bệnh càng nặng hơn chứ chưa 1 lần được giảm xuống.

Công ty Gạo Hoa Luá đồng hành cùng chương trình Ngẫu Hứng Cùng sao số phát sóng ngày 15/9/2015 và diễn viên Hà Trí Quang kêu gọi sự ủng hộ của các mạnh thường quân giúp đỡ cho gia đình bé Giang Quốc Trọng ngụ tại Ấp 11, xã Vĩnh Viễn, huyện Long Mỹ, tỉnh Hậu Giang.


Link youtube chương trình https://www.youtube.com/watch?v=XhYxJQjAL1s