Thoát

Ngẫu hứng cùng sao số tổng hợp phát sóng ngày 29/9/2015 – Tri ân các nhà hảo tâm.

Rất nhiều năm qua , chương trình NHCS đã vượt 1 chặng đường khá dài để đến với rất nhiều hoàn cảnh , rất nhiều gia đình khắp các vùng miền của đất nước để giúp đỡ , hỗ trợ các em bé phẫu thuật và những gia đình đang gặp khó khăn.
Với chặng đường đó , chúng tôi cũng nhận được nhiều niềm vui và hạnh phúc bởi nhiều em bé đã được phẫu thuật và được đến trường, nhiều số phận ,nhiều mảnh đời bất hạnh đã được đồng hành cùng chương trình & những ước mơ đã trở thành hiện thực.Đó là niềm vui , hạnh phúc nhất đối với những người thực hiện chương trình & những mạnh thường quân.

Nhưng vẫn còn những nỗi buồn, những cái khắc khoải , trăn trở của chúng tôi đó là 1 số hoàn cảnh vẫn chưa vượt qua, vẫn đang chiến đấu với bệnh tật mà chúng tôi luôn nói với họ rằng , nhắn nhủ với họ rằng : “Yên tâm, họ không bao giờ đơn độc “ – MC Quyền Linh nói.

Gạo Sạch Hoa Lúa luôn luôn đồng hành cùng chương trình Ngẫu Hứng Cùng Sao, luôn luôn có mặt đúng lúc & kịp thời để trao những món quà tình nghĩa, động viên tinh thần, trao thêm niềm tin & động lực cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt là giúp thêm các em động lực vượt qua & chiến thắng bệnh tật.

Đội tình nguyện viên Hoa Lúa không chỉ cùng những người thực hiện chương trình đồng hành trên mọi con đường đến với các em bé & gia đình. Việc làm thiết thực nhất là món quà có giá trị được Hoa Lúa gửi tặng như tiền xe để gia đình ngay lập tức có thể đưa con đến thành phố , xuất phát từ tấm lòng yêu thương trẻ, và đặc biệt là những đứa trẻ bất hạnh thì các bạn trẻ càng cố gắng tặng những món quà bé nhỏ xinh xinh để tạo thêm nhiều động lực cho các bé. Vì trẻ em luôn có những ước mơ hết sức đơn giản như 1 chiếc lồng đèn hay thậm chí là 1 cái ba lô hình con thú. Những món quà ấy sẽ được các bé nâng niu giữ gìn và trân trọng. Nó tuy bé nhỏ nhưng tạo nên cảm xúc về tinh thần rất lớn.

Còn gì hạnh phúc hơn khi bạn có thể làm cho người khác vui cười nhưng đặc biệt hơn nếu đó là các em nhỏ. Nụ cười trong veo, ánh mắt ngây thơ ấy luôn là niềm thôi thúc các bạn trẻ của tình nguyện viên Hoa Lúa đi đến & đem lại cho các em , giữ lại những nụ cười vui vẻ, xua tan đi nỗi đau kéo dài trong cơ thế các em bé bất hạnh.

Link youtube chương trình: https://www.youtube.com/watch?v=tMqOpG-2GsQ