Thoát

Ngẫu Hứng Cùng Sao số phát sóng ngày 28/07/2015

Chương trình lại trở về với thành phố Đà Lạt - nơi được mệnh danh là thành phố ngàn hoa. Thơ mộng và bình yên là những gì người ta thường hay nghĩ về thành phố này. Nhưng sẽ bình yên hơn nếu như nỗi đau không kéo dài dai dẳng, nếu như bệnh tật chẳng bao giờ kéo đến trên thân thể của những em bé còn bé bỏng chưa biết gì về cuộc sống này.
Bé gái này chỉ mới có 6 tuổi thôi, nhưng đôi kính em đeo đến 21 độ. Tầm nhìn của đôi mắt chỉ được khoảng 2m mà thôi. Bởi bé bị đục thủy tinh thể bẩm sinh từ lúc mới chào đời. Không những thế, em còn mang trong mình nhiều căn bệnh khác. Em không thể nói được, em không thể nghe được. Em cũng đang mang trong mình căn bệnh tim bẩm sinh. Số phận sao mà bất công quá khi gieo vào em quá nhiều bệnh tật. Thì đến bao giờ em mới có thể trở thành một con người bình thường được. 
 
Một năm đầu tiên khi Ngân chào đời chị Nga và anh Ngà đã cố gắng chạy chữa cho con 2 lần phẫu thuật đục thủy tinh thể để có thể cho bé thấy ánh sáng như bây giờ. Những năm qua, chị Nga vẫn cố gắng tập cho từng bước đi, chị tập cho con có thể hiểu những điều đơn giản nhất. Mọi cố gắng cũng được đền đáp khi bé có thể đi được, hiểu được những điều chị nói. 

Hi vọng mong manh cho trái tim lành lặn cho bé là ước mơ lớn nhất của anh chị bây giờ. Cuộc chiến của cha mẹ để cho con những điều bình thường như bao đứa trẻ khác vẫn còn rất dài. Chỉ mong hành trình ấy nhận được nhiều sự quan tâm chia sẻ và động viện để gia đình có thêm nghị lực để giúp con vượt qua số phận …

Công ty Gạo Hoa Luá đồng hành cùng chương trình Ngẫu Hứng Cùng sao số phát sóng ngày 28/07/2015 và nghệ sĩ Lê Tứ kêu gọi sự ủng hộ của các mạnh thường quân giúp đỡ cho gia đình bé Nguyễn Thị Bảo Ngân ngụ tại Tổ Đa Phú, p.7, Tp. Đà Lạt

Link Youtube chương trình:
https://www.youtube.com/watch?v=Fuys4D2rKhE