Thoát

Quyền Linh, Bình Minh cùng vợ con chọn thực phẩm nấu ăn cho bệnh nhân nghèo

Đúng 8h sáng tại quận 7, vợ chồng nghệ sỹ Quyên Linh và gia đình Bình Minh cùng nhau đi siêu thị chuẩn bị hơn 200 xuất ăn cho bệnh nhân nghèo bệnh viện Hùng Vương.

Mặc dù rất bận rộn với lịch trình hoạt động dày đặc của mình, nhưng khi nhận được lời mời từ hoạt động xã hội tình nguyện Gắn kết yêu thương mang những bữa cơm chất lượng cao cho bệnh nhân ghèo, MC – Diễn Viên Quyền Linh và Bình Minh đã cùng vợ con thu xếp tham gia hoạt động vào lúc 14h ngày 10/10 tới tại Bệnh viên Hùng Vương. Cả hai gia đình nghệ sỹ cho biết rất quan tâm hoạt động Gắn kết yêu thương vì đây là một trong những hoạt động xã hội rất thiết thực và ý nghĩa.


Không chỉ nhận lời ngay, cả 2 gia đình còn đảm nhận luôn phần đi chọn thực phẩm sau khi được các đầu bếp chuyện nghiệp từ trường dạy nấu ăn Mint Culinary lên thực đơn các món ăn đảm bảo đầy đủ chất dinh dưỡng và ngon miệng cho bệnh nhân nghèo trong đợt này là chả trứng, canh bí đao nấu thịt, bắp cải xàochè đậu đỏ. Gần như dành hết tình cảm cho Gắn kết yêu thương, 8h30 sáng ngày chủ nhật vừa qua, 2 gia đình nghệ sỹ đã có mặt tại hệ thống thực phẩm tươi sống Co.op Mart và gạo Hoa Lúa để chọn những nguyên liệu có chất lượng tốt nhất và phù hợp với các món ăn. Chính từ những khâu đầu tiên trong Gắn kết yêu thương đã có các nghệ sỹ tham gia, nên chương trình càng tăng thêm sự yêu quý của giới nghệ sỹ và nhận được nhiều sự ủng hộ từ các mạnh thường quân.


Ngoài việc tự tay nấu những bữa ăn chất lượng các nghệ sĩ sẽ có những màn giao lưu văn nghệ để động viên tinh thần các bệnh nhân vượt qua khó khăn. Và các nghệ sĩ tham gia sẽ đóng góp “của ít lòng nhiều” cũng như nhận sự hổ trợ từ các mạnh thường quân biết đến hoạt động quyên góp vào quỹ Gắn kết yêu thương để giúp đỡ tiền trực tiếp cho những bệnh nhân có hoàn cảnh đặc biệt hiểm nghèo tại từng bệnh viện. Mỗi bệnh nhân khó khăn được nhận 2.000.000 đồng, tùy vào số tiền quyên góp được ở mỗi kỳ mà sẽ giúp được ít hay nhiều các bệnh nhân ( Cái này là nhờ các anh chị để chương trình biết đến nhiều sẽ có nhiều mạnh thường quân). Ngoài ra BTC còn tặng thêm 100 phần quà cho các bệnh nhân nghèo. Đây là một nỗ lực rất lớn của BTC cũng như các nghệ sỹ tham gia để làm sao từ Gắn kết yêu thương, tình yêu thương và sự chia sẻ trong cộng đồng được nhân rộng hơn nữa.


Ngoài MC – Diễn viên Quyền Linh & Bình Minh hoạt động lần này còn có sự tham gia của các nghệ sĩ từ mọi lĩnh vực nghệ thuật: NSND Bạch Tuyết, NSƯT Kim Tử Long, NSƯT Đàm Loan, NSƯT Trọng Phúc, NSƯT Hoàng Nhất, nghệ sĩ cải lương Trinh Trinh, nghệ sĩ hài Kiều Oanh, diễn viên Việt Trinh, Trịnh Kim Chi, Lê Phương, Lê Bê La, Diễm Châu, Minh Béo, Tiết Cương, Minh Luân, ca sĩ Lý Hải, Nguyên Vũ, Đức Tuấn, Nhật Tinh Anh, Hồ Trung Dũng, nhóm Bee.T, nhạc sĩ Phương Uyên, người mẫu Băng Châu, Yến Nhi, Ái Phương, Tăng Huệ Vân… và các MC luôn có mặt trong các chương trình thiện nguyện: Quỳnh Hoa, Quốc Bình, Bá Niên, Ngọc Trâm.

Hoạt động xã hội tình nguyện “Gắn kết yêu thương” được thực hiện bởi Nhà văn hóa Thanh Niên cùng với sự phối hợp của Trung tâm công tác xã hội Thanh Niên TP.HCM và gạo Hoa Lúa. Thực phẩm được Co.op Mart tài trợ cung cấp, đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm.
Mai Trung Hậu - Ảnh: Hoa Lúa

VNnew.vn

 

Các bài viết trên các báo khác:

http://giaitri.vnexpress.net/tin-tuc/gioi-sao/trong-nuoc/quyen-linh-binh-minh-dat-vo-con-di-sieu-thi-3089803.html

http://ngoisao.net/tin-tuc/hau-truong/showbiz-viet/quyen-linh-binh-minh-dua-con-di-sieu-thi-3089902.html

http://www.baomoi.com/Quyen-Linh-Binh-Minh-cung-vo-con-chon-thuc-pham-nau-an-cho-benh-nhan-ngheo/139/14982211.epi

http://news.go.vn/sao/tin-1908094/quyen-linh-binh-minh-dua-con-di-sieu-thi.htm

http://www.nhatbao.org/2014/10/quyen-linh-binh-minh-dat-vo-con-di-sieu-thi/

http://nguoinoitieng.vn/lang-sao-viet/quyen-linh-binh-minh-dua-con-di-sieu-thi-311106

http://ihay.thanhnien.com.vn/pages/20141007/gia-dinh-quyen-linh-binh-minh-ru-nhau-vao-sieu-thi-mua-thuc-pham-vi-nguoi-ngheo.aspx

http://www.giaidieuxanh.vn/news/15170/binh-minh-quyen-linh-di-cho-nau-an.html