Thoát

SỰ KIỆN SỨC MẠNH SINH HỌC ĐÔNG XUÂN 2013 – 2014 TẠI ĐỒNG THÁP

Tiếp tục chuỗi hội thảo Sức Mạnh Sinh Học tại các tỉnh ĐBSCL Đông Xuân 2013 – 2014, Công Ty TNHH TM Tân Thành đã tổ chức sự kiện lớn tại Đồng Tháp, nhằm để nông dân Đồng Tháp hiểu rõ hơn về sản phẩm thuốc Bảo vệ thực vật dạng Sinh học thông qua việc giao lưu với các nhà khoa học.
Tiếp theo chuỗi hội thảo Sức mạnh sinh học tại các tỉnh ĐBSCL Đông Xuân 2013 – 2014, ngày 11/03/2013 Công Ty TNHH TM Tân Thành đã tổ chức sự kiện lớn tại Đồng Tháp, nhằm để nông dân Đồng Tháp hiểu rõ hơn về sản phẩm thuốc Bảo vệ thực vật dạng Sinh học thông qua việc giao lưu với các nhà khoa học. Từ đó, Bà con có giải pháp xuống giống đầu vụ đạt hiệu quả và an toàn môi trường.
Trong chương trình, Bà con còn được thưởng thức văn nghệ đặc sắc và mua sản phẩm sinh học có tặng quà lưu niệm, rút thăm trúng thưởng thay lời chúc may mắn cho vụ mùa mới. Đồng thời, Công ty cũng chia sẻ với cộng đồng thông qua hoạt động tặng quà cho trẻ em bị ảnh hưởng “Chất độc da cam- dioxine”.
Chương trình diễn ra từ 6h đến 11h 30, ngày 04 tháng 11 năm 2013 tại Vườn quốc gia tràm chim, huyện Tam Nông, tỉnh Đồng Tháp với sự tham dự của trên 2,200 nông dân các huyện Tam Nông, Tháp Mười, Tân Hồng, … Tỉnh Đồng Tháp và hơn 100 nhân viên Công ty.

  1. Đón khách Từ 6h00 sáng, ngày 04 tháng 11 năm 2013, nhóm tiếp tân đón quý bà con nông dân và hướng dẫn đến đúng gian hàng của đại lý.

  


2. Tư vấn nông dân tham quan mẫu trưng bày lúa 

Quý bà con nông dân tham quan mẫu lúa trưng bày và được các kỹ sư của Công ty tư vấn, giải đáp thắc mắc trước khi chương trình bắt đầu.
 

    

Kỹ sư tư vấn nông dân


3. Bán hàng tặng quà khuyến mãi

Trước khi chương trình bắt đầu 30 phút và sau khi kết thúc các chương trình giao lưu 30 phút, quý bà con nông dân được tư vấn mua hàng tại các gian hàng của đại lý để nhận những suất thuốc, suất quà và phiếu bốc thăm.
 

      

Tư vấn, bán hàng


4. Giao lưu với nhà khoa học

Bắt đầu chương trình là phần giao lưu với nhà khoa học: GS.TS Nguyễn Bảo Vệ, trường đại học Cần Thơ và PGS.TS Mai Thành Phụng, PGĐ trung tâm khuyến nông quốc gia. Các nhà khoa học giải đáp những thắc mắc của nông dân trong vấn đề canh tác lúa.
 

  

Giao lưu với nhà khoa học

5. Giao lưu nghệ sỹ

Trong chương trình có sự góp mặt của các nghệ sỹ: MC Quyền Linh, Nghệ sỹ Thanh Ngân, Nghệ sỹ Trọng Hữu. Các nghệ sỹ mang đến cho quý bà con nông dân những giây phút thưởng thức văn nghệ vui tươi và thoải mái.
 

  

Giao lưu giữa nghệ sỹ và quý bà con nông dân
 

6. Trao quà cho nạn nhân nhiễm chất độc da cam

Công ty giành 20 phần quà (mỗi phần trị giá trên 1 triệu đồng) tặng cho nạn nhân chất độc da cam huyện Tam Nông, Đồng Tháp.
 

Trao quà cho nạn nhân chất độc da cam

 

7. Trao giải cuộc thi “Lúa non cường lực”
 Đầu chương trình nhà khoa học chấm điểm các mẫu dự thi và trao giải cho các nông dân đạt giải

  

Chấm điểm và trao giải cuộc thi “Lúa non cường lực”
 

8. Bốc thăn trúng thưởng
 Kết thúc chương trình là phần bốc thăm may mắn, mỗi nông dân khi mua một suất hàng trong chương trình sẽ được nhận quà tặng theo suất và một phiếu bốc thăm may mắn. Ban tổ chức tổng kết được 2,200 phiếu và bỏ vào thùng phiếu để tổ chức bốc thăm.

Cơ cấu giải:

20 giải khuyến khích, mỗi giải là một nồi cơm điện Sharp
 

Trao giải khuyến khích bốc thăm

 

- 10 giải ba, mỗi giải một điện thoại Nokia Asha 206
 


 

-  05 giải nhì, mỗi giải một tủ lạnh Sanyo


 

02 giải nhất mỗi giải một ti vi Led 40 inch


 

01 giải đặc biệt, chiếc xe máy Wave S 110

Giải đặc biệt 
 

Sự kiện lần đầu tiên được tổ chức tại Đồng Tháp đã được bà con hưởng ứng rất nhiệt tình, niềm vui hiện rõ trên từng gương mặt, sự quyết tâm căng tràn của bà con nông dân và đội ngũ công ty Tân Thành như báo hiệu một mùa vụ mới bội thu.