Thoát

Tổng Kết Chương Trình Sản Xuất Gạo Global G.A.P (ĐX 2013 - 2014)

Với mục tiêu tổng kết chương trình sản xuất gạo Global G.A.P vụ lúa ĐX 2013 - 2014, nói lên hiện trạng sản xuất vụ Hè Thu 2014 và triển khai định hướng sản xuất chương trình G.A.P vụ ĐX 2014 - 2015.
TỔNG KẾT CHƯƠNG TRÌNH SẢN XUẤT GẠO
SỨC MẠNH SINH HỌC ĐẠT CHUẨN GLOBAL G.A.P
VỤ LÚA ĐÔNG XUÂN 2013 - 2014
 
Ngày 28/04/2014 vừa qua, Công ty TNHH TM Tân Thành đã tổ chức buổi họp mặt “tổng kết chương trình sản xuất gạo sức mạnh sinh học đạt chuẩn Global G.A.P vụ lúa Đông Xuân 2013 – 2014”, với sự tham dự của đại diện sở Nông nghiệp Thành phố Cần Thơ, đại diện sở Nông nghiệp tỉnh An Giang, đại diện phòng nông nghiệp các huyện Vĩnh Thạnh và Cờ Đỏ - Tp. Cần Thơ; Tân Hiệp – Kiên Giang; Cai Lậy – Tiền Giang, gần 80 bà con nông dân trong các tổ sản xuất gạo Hoa Lúa đạt chuẩn Global G.A.P: tổ sản xuất Cờ Đỏ - Tp. Cần Thơ, Tân Hiệp – Kiên Giang, Tri Tôn – An Giang, hợp tác xã Mỹ Thành – Cai Lậy – Tiền Giang và hai khu vực tham gia dự thính đó là Đồng Tháp và Sóc Trăng, Ban giám đốc công ty và hơn 45 nhân viên các khu vực.
 
Đại biểu đại diện các sở ban ngành

Bổi họp mặt diễn ra trong không khí hết sức náo nhiệt với một vụ mùa Đông Xuân thắng lợi của Công ty và các tổ sản xuất Global G.A.P, đây cũng là dịp để Công ty và các thành viên trong câu lạc bộ Global G.A.P cùng gặp gỡ, chia sẻ niềm vui được nhận bằng chứng nhận đạt Global G.A.P, và đặc biệt hơn nữa là chia sẻ niềm vui Gạo Hoa Lúa sẽ chính thức ra mắt vào ngày 05/05/2014.
 
Gạo Hoa Lúa

 
Tham quan mẫu gạo Hoa Lúa
 
Tổng kết chương trình và tính hiệu quả kinh tế, Ths. Lê Công Bằng – Đại diện P. Kỹ thuật 
 
Đại diện thành viên câu lạc bộ Global G.A.P chia sẻ những thuận lợi, khó khăn

Bà Nguyễn Thị Thiện, PGĐ Công ty chia sẻ cùng các thành viên câu lạc bộ Global G.A.P
 
Kết thúc chương trình mỗi thành viên trong câu lạc bộ sản xuất gạo đều mang trong mình tâm trạng phấn khởi, hào hứng khi thành quả nỗ lực đã thành công. Tất cả đều hạ quyết tâm cố gắng để duy trì thành quả ấy.
 

Chụp hình lưu niệm cùng Ban Giám Đốc