Thoát

VINMART ĐỒNG KHỞI

Ngày 8.3.2015, siêu thị VinMart thứ 2 tại TP.HCM đã khai trương tại TTTM Vincom Đồng Khởi, hứa hẹn là điểm mua sắm hiện đại, sẵn sàng phục vụ người tiêu dùng trên địa bàn.


Sau khi ra mắt thành công tại Vinmart Thủ Đức, Vinmart đầu tiên tại TP.HCM vào tháng 2.2015, sản phẩm gạo sạch Hoa Lúa lại tiếp tục có mặt tại lầu 3 -  Vincom Đồng Khởi. Với diện tích lên đến 10.000m2, VinMart Đồng Khởi có không gian hiện đại, sang trọng, tọa lạc  tại Quận 1, vị trí đắc địa của khu vực nhộn nhịp nhất trung tâm thành phố, rất thuận tiện trong việc tiếp cận và thu hút khách hàng đến tham quan mua sắm,  hứa hẹn sẽ là một kênh phân phối đầy tiềm năng cho Gạo Hoa Lúa tại trung tâm Quận 1.

Cũng trong dịp khai trương, từ ngày 8, 9 và 10.3.2015, đến với VinMart Đồng Khởi, khách hàng sẽ được tận hưởng hàng loạt chương trình ưu đãi hấp dẫn: Chương trình “Khai Xuân Mở Tiệc", Chương trình “Ngày Chung Đôi”, Chương trình “Mua càng nhiều quà càng lớn", “Sản phẩm giá sốc”...Ngoài ra, Gạo Hoa Lúa cũng có chương trình dùng thử cơm trong suốt 3 ngày khai trương. Khi đến với khu thực phẩm tại Vinmart  Đồng Khởi, quý khách sẽ được dùng thử sản phẩm miễn phí để có thể cảm nhận, và các bạn nhân viên của Hoa Lúa rất sẵn lòng để giải đáp mọi thắp mắc của quý khách.


Hình ảnh các em bé dùng thử rất ngon miệng.


Các Anh cũng rất quan tâm tới sản phẩm.

Sau khi dùng thử sản phẩm quý khách hàng đã rất hài lòng và chọn mua ngay một bao gạo sạch Hoa Lúa.

Hãy đến với Vinmart Đồng Khởi để trải nghiệm một không gian mua sắm mới và chọn mua về những bao gạo sạch Hoa Lúa, và rất nhiều thực phẩm dinh dưỡng, an toàn về nguồn gốc tại đây.